- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu30 giây
- Khẩu phần2
- Lượt xem432
Mã số BC01
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 305 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 15.8g31.6%
- Fat 26.5g34%
- Carbs 10.2g13%
- Net Carbs 5.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun sôi một nồi nước rồi chần lá cải cầu vồng trong 20-30 giây. Dùng kẹp thức ăn gắp lá ra khỏi nước sôi và sau đó thả vào bát nước đá rồi để ráo nước và lau khô lá cải bằng khăn sạch hoặc khăn giấy
Đặt lá cải cầu vồng lần lượt lên thớt gỗ, cắt bỏ cuống và để sang một bên
Gọt vỏ và cắt dưa chuột thành các lát dải mỏng, sau đó cắt miếng bơ để riêng ra, sau đó rưới nước cốt chanh vào cá hồi
Đặt miếng cá hồi vào giữa 1 hoặc 2 lá cải cầu vồng. Phết kem phô mai lên trên miếng cá hồi. Thêm thì là, dưa chuột và bơ (chú ý để lại một số khoảng trống ở mỗi bên). Gấp hai cạnh dài của cải cầu vồng lên trên thành hình quả trám. Cuộn chặt bằng màng bọc thực phẩm. Cố định lại bằng tăm (nếu cần thiết) và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Gỏi cá hồi hun khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun sôi một nồi nước rồi chần lá cải cầu vồng trong 20-30 giây. Dùng kẹp thức ăn gắp lá ra khỏi nước sôi và sau đó thả vào bát nước đá rồi để ráo nước và lau khô lá cải bằng khăn sạch hoặc khăn giấy
Đặt lá cải cầu vồng lần lượt lên thớt gỗ, cắt bỏ cuống và để sang một bên
Gọt vỏ và cắt dưa chuột thành các lát dải mỏng, sau đó cắt miếng bơ để riêng ra, sau đó rưới nước cốt chanh vào cá hồi
Đặt miếng cá hồi vào giữa 1 hoặc 2 lá cải cầu vồng. Phết kem phô mai lên trên miếng cá hồi. Thêm thì là, dưa chuột và bơ (chú ý để lại một số khoảng trống ở mỗi bên). Gấp hai cạnh dài của cải cầu vồng lên trên thành hình quả trám. Cuộn chặt bằng màng bọc thực phẩm. Cố định lại bằng tăm (nếu cần thiết) và thưởng thức